Dịch vụ ghép Container chính ngạch

Ghép Container chính ngạch là giải pháp nhằm giúp cho các doanh nghiệp muốn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường chính ngạch mà không đủ hàng cho 1 container có thể liên kết để ghép chung các loại hàng hóa về VN với giá thành rẻ và an toàn nhất

ƯU/NHƯỢC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ GHÉP CONTAINER:

Ưu điểm:

– Đảm bảo về pháp lý cho hàng hóa: Hàng hóa của bạn sẽ được kê khai hải quan với giấy tờ đầy đủ, bạn sẽ không phải lo lắng về tính pháp lý. Mặt khác, khách hàng của bạn cũng sẽ yên tâm hơn về nguồn gốc hàng hóa của bạn.

– An toàn, không vỡ bể, móp méo: Hàng hóa sẽ được đóng vào container từ Trung Quốc và bốc dỡ khi đến Việt Nam mà không qua một khâu trung gian nào. Như vậy, sẽ hạn chế tối đa tác động đến hàng hóa, tránh vỡ bể, móp méo hàng hóa rất tốt.

– Giảm chi phí vận chuyển: Với mức giá chỉ từ 2,5 triệu đồng – 3 triệu đồng/m3, 7 – 10 triệu đồng/ tấn, rõ ràng loại hình ghép cont đang chiếm ưu thế về giá cả đối với các loại hình vận chuyển khác. Mặt khác, do tính an toàn khi hàng hóa được đóng vào container, bạn sẽ không phải đóng gói hàng hóa, điều này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Nhược điểm:

Nhược điểm của hình thức vận chuyển này là thời gian vận chuyển sẽ kéo dài từ 15 đến 20 ngày do phải chờ ghép đủ container. Quý khách nên có phương án gối đầu hàng hóa để khắc phục nhược điểm trên.

Dịch vụ Ghép Container Chính Ngạch Việt Trung – Giải pháp bền vững cho doanh nghiệp

LỰA CHỌN CHÚNG TÔI – BẠN ĐƯỢC GÌ ?

+ Vận chuyển hàng Trung Việt nhanh chóng – đảm bảo – tiết kiệm

+ Cam kết đền 100% tiền hàng nếu vỡ, hỏng do quá trình vận chuyển.

+ Phí dịch vụ tốt nhất thị trường.

+ Phí vận chuyển hàng Trung Quốc hợp lí cho mọi đối tượng khách hàng.

+ Quy trình quản lí chuyên nghiệp bằng  phần mềm quản lí

Gọi điện thoại
0354123233
Chat Zalo