Bán container cũ tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Bán container cũ tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội uy tín

Nhu cầu sử dụng container cũ để vận chuyển hàng hoá trong nước, làm kho chứa vật tư thiết bị trong các công trình xây dựng, nhà máy tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội ngày càng nhiều. Chính vì vậy lượng container cũ vài năm trở lại đây tăng vọt lên để đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó. Tuy nhiên, để lựa chọn đơn vị nào bán container cũ tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội uy tín nhất hiện nay đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Giá bán container cũ tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội

Bắc Ninh tiếp giáp với vùng trung du Bắc bộ tỉnh Bắc Giang, nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chừng 30km có vị trí địa lý thuận lợi và là vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ đang được đầu tư mạnh mẽ trong và ngoài nước. Với việc được đầu tư xây dựng nhiều, nên container dùng làm văn phòng tạm, kho chứa là rất cần thiết.

Để đáp ứng nhu cầu mua container cũ giá rẻ làm văn phòng, container kho tại các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội hay Hải Dương…và một số tỉnh thành trên toàn miền bắc chúng tôi luôn có sẵn container các loại chất lượng cao đáp ứng được tiêu chuẩn vận chuyển hàng hoá, làm kho. Tuỳ vào thời điểm, chất lượng container mà giá cả bán container cũ tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội trên thị trường có nhiều biến động. Nên khi mua container cũ các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Bán container cũ tại Bắc Ninh

Địa chỉ bán container cũ tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội giá rẻ

Từ cuối năm 2019 trở lại đây, giá bán container cũ tại Hà Nội, Bắc Ninh có xu hướng tăng lên do dịch covid nguồn container khan hàng. Container cũ 20feet có giá dao động từ 32 – 38 triệu đồng/chiếc, container 40feet có giá dao động từ 50 – 58 triệu đồng/chiếc tuỳ thuộc vào loại đẹp hay bình dân.

Container Thủ Đô với quan niệm bán hàng “Bán có tâm, ắt có tầm” cam kết mang đến cho các bạn dịch vụ bán container cũ giá rẻ chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu tại các tỉnh thành miền bắc như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Với vị trí kho bãi tại đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội thuận tiện cho việc di chuyển giao thương giữa các cảng biển và thành phố lớn, cùng với thái độ phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng luôn muốn cung cấp phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất. Đó cũng là lý do vì sao Container Thủ Đô những năm vừa qua luôn được hầu hết các công ty, đối tác, chủ đầu tư ưu tiên hợp tác.

Bán container cũ tại Hà Nội

Container có nhiều loại cơ bản như:

Container 10feet: Dài 3m x Rộng 2,44m x Cao 2,59m

Container 20feet: Dài 6m x Rộng 2,44m x Cao 2,59m

Container 40feet: Dài 12m x Rộng 2,44m x Cao 2,59m

Kinh nghiệm lựa chọn container cũ chất lượng

Khi có nhu cầu mua container văn phòng cũ, container rỗng làm kho tại các địa chỉ bán container cũ tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội giá rẻ các bạn cần kiểm tra kỹ thùng container trước khi quyết định mua theo một vài tiêu chí:

+ Container không bị han gỉ, mối mọt

+ Container không bị va đập, móp mép nhiều

+ Container còn nguyên bản, không sơn lại, cửa đóng mở dễ dàng.

+ Container không bị thủng, kín nước, không có mùi.

+ Nội thất container không mốc, không ướt bên trong.

Nếu có nhu cầu mua container cũ tại các tỉnh thành trên toàn miền Bắc, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những chiếc container còn tốt, giá thành rẻ để sử dụng lâu dài.

Hotline: 0354.123.233

Truy cập website để xem thêm sản phẩm tại:

https://containerthudo.com.vn

https://containervanphong.com.vn

One thought on “Bán container cũ tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội uy tín nhất hiện nay

  1. Pingback: Mua bán container tại Việt Trì, Vĩnh Phúc, Phú Thọ giá rẻ nhất

Comments are closed.

Gọi điện thoại
0354.123.233
Chat Zalo