Bán container tại Quảng Ninh, bán container tại Hải Phòng giá ưu đãi

Mách nhỏ địa chỉ bán container tại Quảng Ninh, bán container tại Hải Phòng giá tốt

Hiện nay, nền công nghiệp trong nước đang được đầu tư mạnh mẽ đã khiến nhu cầu sử dụng container cũ tăng cao. Nhiều đơn vị xây dựng, doanh nghiệp xí nghiệp đang loay hoay tìm một đơn vị bán container tại Quảng Ninh, bán container tại Hải Phòng giá tốt và chất lượng nhất. Đại chỉ đó dưới đây sẽ được Container Thủ Đô bật mí giới thiệu cho các bạn biết đến.

bán container tại Hải Phòng

Giới thiệu chủng loại container cũ cơ bản

Container cũ có thể ngầm hiểu là một sản phẩm đã qua sử dụng bởi các đơn vị khai thác vận tải, hãng tàu biển lớn như: Evergreen, Wanhai, Kline… và tiếp tục được các đơn vị thu mua đường bộ, đường sắt tại Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh nhập lại và bán lẻ ra thị trường có giá thành rẻ tốt hơn giá chỉ bằng ½ so với các loại container nhập khẩu mới nguyên chiếc.

Dù đã qua sử dụng nhưng chất lượng của các container vẫn rất tốt. Với mức độ chất lượng khoảng 75% trở lên, sản phẩm này vẫn được ưa chuộng với khách hàng tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

Khách hàng có nên mua container cũ đã qua sử dụng?

Việc mua bán container cũ đã qua sử dụng mang tới rất nhiều lợi ích tới người tiêu dùng. Sau đây, tôi cùng các bạn sẽ tìm hiểu một số lý do khiến bạn nên lựa chọn container cũ hay container mới.

Container cũ có các dạng mẫu mã, kích thước

Khi quyết định mua container cũ các bạn có thể tham khảo mẫu nguyên bản có sẵn như: container kho rỗng cũ 20feet, 40feet, container dùng để vận chuyển hàng hoá, container làm văn phòng dựng mới loại 10feet phòng bảo vệ, 20feet 40feet theo tiêu chuẩn quốc tế làm nhà ở, văn phòng làm việc rất linh hoạt.

Đây cũng là những công năng vượt trội mà container mang lại. Bởi nhu cầu sử dụng mua bán container tại Quảng Ninh, Hải Phòng là thị trường mở không giới hạn về mẫu mã, kích thước, có giá thành phù hợp với yêu cầu khách hàng đặt ra như chất lượng tốt, giá thành rẻ, đẹp.

Container cũ đã qua sử dụng chất lượng cao

Việc tái chế sử dụng container cũ giúp các bạn tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể, góp phần bảo vệ môi trường một cách hiệu quả điều đó đồng nghĩa không tạo chất thải rắn thải ra ngoài môi trường.

Vì vậy, khí thải do các nhà máy sản xuất, chế tào thùng container di động giảm đi một cách đáng kể. Việc tái sử dụng lại nhiều lần góp phần giảm lượng khí đốt ra môi trường do đó không cần phải tiêu huỷ hay bỏ đi lãng phí.

Dù là sản phẩm cũ đã qua sử dụng, nhưng các sản phẩm được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng có chất lượng từ 75% – 85% đấp ứng được hết nhu cầu liên quan tới kho chứa hàng hoá, vận tải đường bộ khách hàng đưa ra.

Bán container kho tại Hải Phòng

Container có tính ứng dụng thực tế cao

Tuỳ vào nhu cầu mục đích sử dụng của cá nhân, doanh nghiệp các bạn có thể vận dụng container cũ vào mục đích như: làm container văn phòng, thùng chứa hàng hoá, kho chứa đồ vật tư thiết bị rất an toàn. Hay có thể sử dụng vào mục đích kinh doanh: quán café container, container homestay, bán hàng cùng rất nhiều ứng dụng khác tuỳ thuộc vào mục đích mỗi người.

Lưu ý khi mua container cũ giá rẻ?

Để có thể mua được một sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với giá tiền và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, khi mua bán container tại Quảng Ninh, bán container tại Hải Phòng 20 feet hay 40 feet, quý khách cần lưu tâm đến một số các vấn đề sau đây:

+ Nên mua các sản phẩm container cũ có độ mới từ 70-80%, tránh mua các sản phẩm quá cũ sẽ không đảm bảo được chất lượng và tuổi thọ trong quá trình sử dụng.

+ Nên mua các sản phẩm container có kích thước phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình để tránh gây lãng phí hoặc không đáp ứng được đủ yêu cầu sử dụng.

+ Lựa chọn chất liệu container tốt, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt như tại Việt Nam.

Địa chỉ bán container cũ tốt nhất ở đâu?

Container Thủ Đô tự hào là đơn vị chuyên cho thuê container cũ, container văn phòng và bán container tại Quảng Ninh, bán container tại Hải Phòng uy tín tốt nhất tại miền Bắc.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng từ khách hàng, tuổi thọ của sản phẩm có thể lên tới vài chục năm mà không cần phải lo lắng về tình trạng xuống cấp.

Khi quý khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm tại Công ty TNHH Dịch vụ sản xuất Container Thủ Đô sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn giải thích và đưa ra những mẫu sản phẩm phù hợp nhất, đáp ứng được mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Trên đây là thông tin về địa chỉ bán container tại Quảng Ninh, Hải Phòng chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. Nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc liên quan đến sản phẩm hoặc các vấn đề liên quan tới dịch vụ, vui lòng liên hệ tới Container Thủ Đô theo địa chỉ:

Hotline: 0354.123.233

Truy cập website để xem thêm sản phẩm tại:

https://containerthudo.com.vn

https://containervanphong.com.vn

Gọi điện thoại
0354.123.233
Chat Zalo