Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, thiết kế và thi công Container, chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp Container số lượng lớn, đa dạng chủng loại, tốt nhất hiện nay. Đối với những doanh nghiệp cần tối giản chi phí cho hệ thống container, Huy Thắng Container mang đến giải pháp bán container cũ giá rẻ chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

container cũ

container cũ chất lượng 70-80%

Hiện chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm container cũ như:

Container văn phòng cũ 20feet, 40feet

Container kho cũ các loại, chất lượng 70%, 75%…

Container lạnh cũ, chất lượng 70%

Nhà container, thiết kế cải tạo theo yêu cầu

Bán container cũ giá rẻ uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

Mua bán container cũ là một trong những tìm kiếm, dịch vụ phát triển nhất hiện nay. Cùng với nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường, các công ty chuyên về mua bán loại xe này đã trở lên ngày một đa dạng, mang lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Vậy đâu là địa chỉ bán container cũ uy tín, mách nhỏ bạn hãy đến với Huy Thắng Container Hà Nội một địa chỉ uy tín bậc nhất hiện nay.

Huy Thắng container Hà Nội địa chỉ bán container cũ uy tín 

Huy Thắng Container một địa chỉ chuyên bán container cũ giá rẻ, tư vấn, thiết kế nhà container và cho thuê container đang là một trong những địa chỉ được quan tâm bậc nhất hiện nay trên toàn quốc.

Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm, đầy uy tín trên thị trường đã không ngừng thu hút sự quan tâm của các công ty xây dựng lớn và nhỏ tìm kiếm. Đến với Huy Thắng Container là đến với dịch vụ uy tín bậc nhất. Mọi chiếc container được công ty đưa đến tay người tiêu dùng dù là bán hay cho thuê đều có chất lượng cao.

Chúng tôi luôn tiến hành bảo dưỡng, đại tu và kiểm tra kỹ thuật thường xuyên đặc biệt là trước khi giao cho khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất. Đến với chúng tôi, mọi băn khoăn về chất lượng, an toàn đều được xóa bỏ.

Container cũ 40feet giá rẻ

Huy Thắng Container địa chỉ bán container cũ chuyên nghiệp

Huy Thắng Container được đông đảo bạn hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong quá trình hoạt động của công ty. Tại đây, chúng tôi luôn có quy trình mua bán rõ ràng và khoa học. Thái độ nhân viên phục vụ cũng được đào tạo chuẩn mực, vừa đầy đủ kiến thức về sản phẩm để tư vấn tốt nhất cho khách hàng vừa nhiệt tình, chân thật. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về thái độ phục vụ tận tâm, am hiểu của đội ngũ nhân viên.

Công ty chúng tôi không những có một quy trình làm việc rõ ràng với những hợp đồng, dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ càng mà luôn có thời gian phục vụ nhanh nhất.

Bán container cũ giá rẻ

Huy Thắng Container địa chỉ bán container cũ giá rẻ chất lượng cao

Một điểm luôn được Qúy khách hàng nhắc đến khi nới về Huy Thắng Container bên cạnh sự uy tín, chuyên nghiệp chính là giá thành dịch vụ hợp lý, chất lượng cao.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được sở hữu những chiếc container cũ chất lượng cao. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng còn thời gian sử dụng cao, chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Mọi cảm nhận của khách hàng khi sử dụng container cũ của chúng tôi đều rất hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Hotline: 0354.123.233

website: https://containervanphong.com.vn

các sản phẩm chúng tôi cung cấp

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ