Địa chỉ bán container tại Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên, Bắc Ninh giá rẻ

Địa chỉ bán container tại Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên, Bắc Ninh giá rẻ, uy tín hàng đầu

Dịch vụ bán container tại Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên, Bắc Ninh ứng dụng rất nhiều vào xây dựng khi được con người sử dụng làm văn phòng tạm, kho chứa hàng hoá đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Container sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội như: thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, di chuyển dễ dàng… Chính sự an toàn, tiện lợi như vậy nên container văn phòng giá rẻ là một giải pháp thông minh được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn.

Container văn phòng mang lại tiện ích nhiều như thế nào?

Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên, Bắc Ninh nằm trong quy hoạch thành phố Hà Nội, là vùng kinh tế trọng điểm có nền kinh tế phát triển nhất miền Bắc. Vĩnh Phúc có hệ thống giao thông đường bộ, đường sông, sắt thuận lợi trên trục phát triển kinh tế nước ta. Thương mại, công nghiệp phát triển được nhà nước đầu tư xây dựng nhiều vì vậy dịch vụ bán container tại Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên, Bắc Ninh ngày nay như một ngành cung cấp sản phẩm quan trọng cho ngành xây dựng nước ta.

bán container tại Bắc Ninh

Những chiếc container cũ nhập tại cảng được gia công, lắp đặt thiết bị sẽ là nơi làm việc lý tưởng. Container văn phòng với thời gian thi công nhanh 5 – 7 ngày, chi phí mua thấp, di chuyển dễ và có khả năng tạo không gian làm việc yên tính, khá mới mẻ: an toàn, mát mẻ, dễ dàng giải phóng mặt bằng khi không còn nhu cầu sử dụng, và tái sử dụng được nhiều lần.

Container văn phòng có những loại nào??

Container có 3 loại phổ biến tương ứng:

Loại 10feet (Dài 3m x Rộng 2,43m x Cao 2,59m) có diện tích khoảng 7m2 thường được làm phòng bảo vệ cho 1 đến 2 người nghỉ ngơi.

Loại 20feet (Dài 6m x Rộng 2,43m x Cao 2,59m) có diện tích khoảng 14m2 thường được làm văn phòng điều hành, ban chỉ huy, phòng họp, ăn ngủ cho 5 – 7 người.

Loại 40feet (Dài 12m x Rộng 2,43m x Cao 2,59m) có diện tích khoảng 28m2 thường được làm văn phòng, nơi làm việc cho 10 – 15 người. Với khoảng không gian rộng rãi gấp đôi nó có thể tận dụng làm phòng họp, lưu giữ hàng hoá, ở cho nhân viên thoải mái.

Ngoài ra, với xu hướng hiện nay chúng tôi có thể làm theo yêu cầu của khách hàng, nới dài, nới rộng, lắp đặt phòng vệ sinh sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của từng đơn vị.

bán container tại Vĩnh Yên

Có nên mua container cũ về tự gia công?

Trên thực tế bạn có thể tự học hỏi, gia công được nó nhưng nếu không có kinh nghiệm làm việc thì trong quá trình sử dụng có thể phát sinh sự cố, hỏng hóc ảnh hưởng tới công việc, và tiến độ thi công. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ bán container tại Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên, Bắc Ninh, tuy nhiên bạn nên chọn đơn vị cung cấp tư vấn, và đưa ra giải pháp giúp bạn.

Vì vậy, bạn hãy chọn những nơi bán container văn phòng, container bán hàng để hợp tác. Vì họ đã có máy móc, vật tư, thiết bị lắp đặt, phương tiện vận chuyển. Hơn hết, họ có kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn.

Dịch vụ bán container tại Vĩnh Phúc

Đơn vị bán container tại Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên, Bắc Ninh giá rẻ uy tín

Với kinh nghiệm làm việc và phương châm bán hàng “Uy tín – Chất lượng” cùng với nhiều năm tư vấn thiết kế container văn phòng giá rẻ chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp làm hài lòng khách hàng cao nhất. Rất nhiều các dự án xây dựng cần phòng chỉ huy, điều hành… cần sử dụng container đều được chúng tôi cung cấp giải pháp và xây dựng nhanh chóng cho các doanh nghiệp.

Khi liên hệ với Container Thủ Đô tiếp nhận thông tin khách hàng sẽ được báo giá chi tiết, và xem mẫu mã qua hình ảnh sản phẩm chúng tôi đã hoàn thiện hoặc qua kho bãi khảo sát thực tế để đánh giá được chất lượng container. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình sẽ tư vấn giúp bạn chọn được mẫu mã, chủng loại cần để tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Container Thủ Đô là đơn vị bán container tại Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên, Bắc Ninh giá rẻ uy tín trên thị trường miền Bắc từ khi thành lập được khách hàng ưu tiên từ trước đến nay. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hài lòng.

Khi có nhu cầu về container, bạn xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại để được hỗ trợ:

Hotline: 0354.123.233

https://containerthudo.com.vn

https://containervanphong.com.vn

Gọi điện thoại
0354.123.233
Chat Zalo