Bán container cũ tại Thanh Hoá, Vinh, Nghệ An giá rẻ – Dịch vụ 24/7

Bán container cũ tại Thanh Hoá, Vinh, Nghệ An chất lượng cao

Bạn đang có nhu cầu sử dụng container cũ làm kho? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán container giá rẻ, chất lượng cao? Hay một đơn vị chuyên sản xuất container văn phòng thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé. Bài viết dưới đây, tôi sẽ giới thiệu bạn đọc tìm được địa chỉ cung cấp các dịch vụ bán container cũ tại Thanh Hoá, Vinh, Nghệ An giá rẻ, uy tín nhất.

Nên sử dụng container làm văn phòng, kho vì sao?

Thanh Hoá là một tỉnh miền trung rộng lớn, cho nên kinh tế cũng phát triển khá đa dạng kết hợp cả công nông lâm nghiệp và dịch vụ. Trong đó dịch vụ du lịch và thương mại cảng biển đang là thế mạnh được đầu tư lâu dài của khu vực.

Bán container cũ tại Nghệ An

Các địa điểm, khu công nghiệp được đầu tư mạnh mẽ, dịch vụ sử dụng container phát triển mạnh. Chính vì vậy dịch vụ mua bán container cũ tại Thanh Hoá, Vinh, Nghệ An giá rẻ chưa bao giờ nóng như hiện nay. Nếu xét về lợi ích khai thác, và giá trị sử dụng thì những chiếc container cũ này có rất nhiều tiện lợi đối với con người.

Tiết kiệm được thời gian, chi phí thi công

Thay vì phải đầu tư một số tiền lớn, và tốn kém nhân công xây dựng thì giờ đây việc tái sử dụng container cũ vẫn có thể tạo được khoảng không gian làm việc theo đúng nhu cầu của con người. Việc cải tạo container rỗng 20feet chỉ trong khoảng thời gian 5 đến 7 ngày có thể hoàn thiện bàn giao đưa vào sử dụng. Trong khi cùng khoảng diện tích đó, xây dựng truyền thống có thể lên đến 2 tháng. Có thể thấy người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí khi thi công vào hai loại hình nhà như thế.

bán container cũ tại Thanh Hoá giá rẻ

Thời gian sử dụng lâu dài

Hiện nay việc sử dụng container cũ làm quán café, quầy bán hàng, container văn phòng tại công trường là khá phổ biến tại Thanh Hoá, Vinh. Container bản chất là thùng sắt di động, qua sự sáng tạo của con người có thể tạo được không gian sống theo đúng sở thích, có thể thiết kế thành nhiều tầng riêng biệt, sơn theo màu chủ đạo, logo thương hiệu…

Với thời gian thi công nhanh chóng, container văn phòng có thể kỹ sư làm việc trực tiếp, chỗ ở tạm thời sinh hoạt cho công nhân, làm kho chứa hàng máy móc, xi măng rất an toàn. Bên cạnh đó, container của hãng tàu có thể khai thác trong vòng 30-50 năm và có thể di chuyển dễ dàng khi kết thúc dự án.

Với những lợi ích kể trên, thì Container Thủ Đô sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua cho bất cứ ai có nhu cầu về dịch vụ bán container cũ tại Thanh Hoá, Vinh, Nghệ An giá rẻ.

bán container cũ tại Vinh

Đơn vị bán container các loại uy tín tại Hà Nội

Là một đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bán và cho thuê cũ, Container Thủ Đô đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Đến với công ty Container Thủ Đô sẽ được tư vấn, hợp tác và sử dụng những sản phẩm chất lượng cao như:

Mẫu mã container đa dạng, nhiều chủng loại

Với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau từ 10feet, 20feet, 40feet khi đến với dịch vụ bán container cũ tại Thanh Hoá, Vinh, Nghệ An khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho đơn vị mình các sản phẩm phù hợp.

Tuỳ vào vật liệu yêu cầu mà container có giá thành khác nhau. Container kho, văn phòng cứng cáp, chịu được lực tác động từ bên ngoài và trang bị đầy đủ thiết bị như một ngôi nhà truyền thống có thể sử dụng ngay.

Giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu

So với các đơn vị khác cung cấp container thì dịch vụ bán container cũ của chúng tôi có nhiều ưu đãi hơn. Các container cũ đều có nguồn gốc rõ ràng, được nhập từ các hãng tàu có uy tín trên thị trường. Được chọn lựa những container có chất lượng cao trên 75% để mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, và giá cả đưa ra là phù hợp với cả 2 bên.

Khi hợp tác với Container Thủ Đô các sản phẩm đều được bảo hành lâu dài từ 12 đến 18 tháng. Đối với những khách hàng ở xa, không thể tới trực tiếp để xem và lấy hàng thì đừng lo hiện nay công ty đã có phương tiện vận tải có thể hỗ trợ vận chuyển tới tận nơi công trình với giá ưu đãi nhất.

Qua những ưu điểm container cũ mang lại của Container Thủ Đô các bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ mua bán để hợp tác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.

Hotline: 0354.123.233

https://containerthudo.com.vn

https://containervanphong.com.vn

Gọi điện thoại
0354.123.233
Chat Zalo