Cho thuê container tại Nghệ An, Vinh, Thanh Hoá giá rẻ

Công ty cho thuê container tại Nghệ An, Vinh, Thanh Hoá giá rẻ

Container Thủ Đô là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê container Nghệ An, Vinh, Thanh Hoá. Bắt đầu hình thành và kinh doanh, chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo các quy cách mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng để mang đến dịch vụ tốt nhất đảm bảo lợi ích tới khách hàng trên thị trường ngành container.

Thuê container văn phòng không phải là một mô hình mới mẻ nữa, trên thị trường khu vực miền Trung nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất cung cấp dịch vụ cho thuê container. Tuy vậy, khi có nhu cầu sử dụng container làm kho hay container văn phòng điều đầu tiên các khách hàng luôn băn khoăn: Container được cải tạo làm gì, thuê container ở đâu, chất lượng container thế nào, phương thức thủ tục ký kết ra sao…, và hơn hết dịch vụ bảo hành, chăm sóc khi sử dụng dịch vụ.

cho thuê container tại Nghệ An, Vinh, Thanh Hoá

Dịch vụ bán và cho thuê container tại Nghệ An, Vinh, Thanh Hoá

Chúng ta cùng khái quát lại hành lang phát triển kinh tế 3 tỉnh Nghệ An, Vinh, Thanh Hoá như sau:

Nghệ An, Vinh, Thanh Hoá nằm trong hành lang kinh tế Đông – Tây nối liền Myanmar – Thái Lan – Lào – Việt Nam theo Quốc lộ 7 đến cảng Cửa Lò; nằm trên các tuyến du lịch quốc gia và quốc tế (tuyến du lịch xuyên Việt; tuyến du lịch Vinh – Cánh đồng Chum – Luôngprabang – Viêng Chăn – Băng Cốc và ngược lại qua Quốc lộ 7 và đường 8)… Với vị trí như vậy, Nghệ An, Vinh, Thanh Hoá đóng vai trò quan trọng trong giao lưu kinh tế, thương mại, du lịch, vận chuyển hàng hoá với cả nước và các nước khác trong khu vực, nhất là các nước Lào, Thái Lan và Trung Quốc, là điều kiện thuận lợi để kêu gọi đầu tư phát triển kinh tế – xã hội. Chính vì vậy, dịch vụ bán và cho thuê container tại Nghệ An, Vinh, Thanh Hoá cũng bắt đầu phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu sử dụng container làm kho hay container văn phòng tại các công trình, dự án trên toàn khu vực.

cho thuê container tại Vinh

Nhà cung cấp container uy tín tại miền Trung

Như đã tìm hiểu sơ bộ thì hiện nay tại 3 tỉnh Nghệ An, Vinh, Thanh Hoá chưa có đơn vị sản xuất cung cấp dịch vụ mua bán sản xuất container di động, hầu hết các đơn vị thi công công trình tại đây đều liên hệ mua, bán, cho thuê vận chuyển từ miền Bắc vào làm nhà ở, văn phòng điều hành, kho chứa hàng hoá.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất container, Container Thủ Đô đã khẳng định được uy tín, thương hiệu, chất lượng với các đơn vị thi công, nhà thầu với dịch vụ sản xuất, bán và cho thuê container trên thị trường lãnh thổ Việt Nam. Với các loại container kho, cải tạo container văn phòng với các loại kích thước thông dụng như: 10feet, 20feet, 40feet,… nới dài, nới rộng theo yêu cầu khách hàng với chất lượng được lựa chọn từ cũ đến mới lần lượt từ 70%, 75% đến mới 100% phù hợp với yêu cầu người tiêu dùng.

cho thuê container tại Thanh Hoá giá rẻ

Sản phẩm container văn phòng, kho thuận tiện trong di chuyển

Được thiết kế chuyên biệt vận chuyển hàng hoá, chứa đồ, cải tạo ở, cơ động có thể tái sử dụng nhiều lần không gây ô nhiễm môi trường như nhà bê tông xây dựng truyền thống, dễ dàng di dời khi kết thúc công trình và có giá thành rẻ nên dịch vụ cho thuê container tại Nghệ An, Vinh, Thanh Hoá của chúng tôi được lựa chọn là phương án tối ưu cho các đơn vị sử dụng vào mục đích làm việc, phòng chỉ huy cho cán bộ, nhân viên làm việc trực tiếp tại đó.

Sản phẩm container chúng tôi thiết kế có độ bền cao, an toàn trong sử dụng, kiên cố vững chắc và có khả năng chịu được sự tác động từ môi trường bên ngoài như thời tiết khí hậu của nước ta.

Các huyện, khu công nghiệp chúng tôi cung cấp như:

– Cho thuê container tại Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Nghi Lộc, Yên Thành, Thanh Chương, Quỳ Hợp….

-Bán, cho thuê container tại VSIP Nghệ An

– Bán, cho thuê container tại thành phố Vinh

Bán container tại Nghệ An

-Cho thuê container tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh

– Cho thuê container tại Hà Trung, Bỉm Sơn, Thọ Xuân, Nga Sơn

– Cho thuê container tại Thạch Thành, Yên Định, Như Xuân.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và thủ tục thuê container.

Hotline: 0354.123.233

Tham khảo bài viết: Tiết lộ địa chỉ cho thuê container tại Hưng Yên, Ninh Bình giá rẻ

Website: https://containervanphong.com.vn

Công ty TNHH dịch vụ sản xuất container Thủ Đô

Địa chỉ: Km số 2,5 đường mới cầu Hoà Bình, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

 

One thought on “Cho thuê container tại Nghệ An, Vinh, Thanh Hoá giá rẻ

  1. Pingback: Dịch vụ cho thuê container tại Phủ Lý, Hà Nam, Đồng Văn

Comments are closed.

Gọi điện thoại
0354.123.233
Chat Zalo