Trụ sở cho thuê container uy tín tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Trụ sở cho thuê container uy tín tại Bắc Ninh, Bắc Giang được nhiều người lựa chọn

Công ty cho thuê container văn phòng tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Được thành lập cung cấp dịch vụ cho thuê container khắp các tỉnh thành cả nước, Container Thủ Đô là đơn vị đầu tiên sản xuất, lắp ráp lên khung sườn mẫu nhà container được đánh giá là ưa chuộng và vô cùng tiện lợi tại các nhà máy. Chế tạo, sản xuất container uy tín tại Bắc Ninh, Bắc Giang, cung cấp lên vùng núi phía Bắc Lạng Sơn tiếp giáp cửa khẩu Tân Thanh đưa hàng hóa ra xuất khẩu.

Container với nhiều kích thước 10feet, 20feet, 40feet, 45feet, khác nhau về chiều dài, chiều rộng tương thích thành một hình hộp chữ nhật đủ điều kiện đóng hàng, không thủng dột kín rất đảm bảo, chắc chắn. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp phủ khắp như: container văn phòng, containerkho, container vệ sinh, nhà container ghép, ngoài ra khi khách hàng có ý tưởng riêng độc đáo chúng tôi còn nhận thi công theo ý tưởng phong phú tạo thành những quán bán hàng sử dụng container rất bắt mắt.

Container văn phòng tại Bắc Ninh được nhiều người biết đến

Container đa dạng mẫu mã, chủng loại như:

–         Cho thuê container văn phòng 10feet, 20feet, 40feet

–         Cho thuê container kho (rỗng) chứa hàng, đủ điều kiện vận tải hàng nội địa

–         Nhận thiết kế container theo yêu cầu, cơi lới đủ kích thước

–         Cho thuê nhà container tahy cho lán trại tại công trình xây dựng, nhà máy, xí nghiệp.

Cho thuê container văn phòng chuyên nghiệp, uy tín tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn

Tuy mới thành lập, phát triển được 5 năm từ 2016 nhưng dưới sự dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo theo ngành container lâu năm 2000 xuất thân từ Hưng Đạo cũ. Chúng tôi tiên phong trong việc sản xuất, dựng mới container văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín tạo Container Thủ Đô hàng đầu trong lĩnh vực thi công container văn phòng, nhà container. Căn cứ tình hình, mặt bằng và thị trường tại thời điểm đó chúng tôi luôn đưa ra mức giá cho thuê hợp lý, tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi chi phí từ giá thành thuê, tới vận chuyển đều được đưa ra ở mức tốt nhất cho khách hàng. Container Thủ Đô cung cấp dịch vụ cho thuê container giá rẻ, chất lượng tốt. Với lâu năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ thi công chuyên sâu, chúng tôi luôn song hành cùng các bạn xuyên suốt quá trình thuê cùng chế độ sửa chữa, bảo hành kịp thời sao cho các đối tác luôn hài lòng trong thời gian sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trụ sở cho thuê container văn phòng tại Bắc Giang

Đối với những công trình nước ngoài, yêu cầu đòi hỏi những chi tiết khó, tỉ mỉ chúng tôi luôn đưa ra những giải phải hợp lý cho khách hàng sao cho tiết kiệm được chi phí, mà không ảnh hưởng tới cấu trúc container. Những khách hàng mục đích sử dụng dịch vụ thuê container uy tín tại Bắc Ninh được nhiều người biết đến với các mẫu mã luôn sẵn số lượng lớn như: container văn phòng, container kho, thiết kế nhà container ghép, hay đặt container vệ sinh tại công trường,… chúng tôi luôn thi công trọn gói bao gồm lắp đặt và vận chuyển tận nơi với chi phí vô cùng hợp lý và chất lượng.

Container được trang bị đầy đủ tiện nghi nội thất, container có vệ sinh

Container bảo vệ (10feet) với thiết kế nhỏ, gọn, tiện lợi diện tích chừng 7,5m2 sử dụng phù hợp cho 2 đến 3 người làm phòng bảo vệ nhà máy, trường học, bãi trông xe giá thành rẻ 2X triệu đã sở hữu cho mình 1 không gian vừa phải.

mua container toilet 10feet tại bắc giang

Container văn phòng 20feet, 40feet rộng từ 15m2 đến 30m2 có sức chứa từ 5 tới 20 người sinh hoạt bên trong đáp ứng đủ điều kiện an toàn tại công trường, nhà máy. Được trang bị hệ thống điều hòa làm mát tránh mưa nắng, oi bức mùa hè rất thoải mái, dễ dàng di chuyển.

Container rỗng 20feet, 40feet dùng làm kho chứa hàng, bảo quản đồ tránh trộm cắp mà không cần bảo vệ trông giữ. Chứa vật tư, làm kho kín, đủ trọng lượng vận tải đường bộ không thể thiếu trong các công trình thi công.

Dịch vụ cho thuê container tại Bắc Ninh, Lạng Sơn chúng tôi luôn cam kết:

+ Về giá cả đưa ra luôn là tốt nhất.

+ Thời gian giao hàng đúng tiến độ, nhanh chóng.

+ Đúng sản phẩm, quy cách, chất lượng theo yêu cầu.

+ Đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp.

+ Cung cấp container chất lượng tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn với độ bền cao.

Khi có nhu cầu về container quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0354.123.233

Tham khảo bài viết: Giá thuê container văn phòng năm 2021 có gì biến động.

Website: https://containervanphong.com.vn

Công ty TNHH dịch vụ sản xuất container Thủ Đô

Địa chỉ: Km số 2,5 – Đường 70, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Gọi điện thoại
0354.123.233
Chat Zalo