Công ty cho thuê container tại Bắc Giang, Bắc Ninh uy tín, giá rẻ

Địa chỉ thuê container văn phòng tại Bắc Giang, Bắc Ninh chất lượng hàng đầu

Bạn đang tìm hiểu muốn mua cho mình một chiếc container văn phòng tại nơi uy tín nhưng không có đủ tài chính để mua hoặc thời gian sử dụng ngắn nên chọn phương án thuê văn phòng, hãy đến công ty chúng tôi chuyên cho thuê container tại Bắc Giang, Bắc Ninh uy tín, giá rẻ nhất hiện nay. Với chi phí giá thành đầu tư hợp lý, chúng tôi là công ty luôn được khách hàng lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong ngành container tại miền Bắc.

thuê container tại bắc giang

Vì sao nên thuê container văn phòng tại Bắc Giang?

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km, và nằm trên tuyến hành lang kinh tế được trú trọng đầu tư phát triển Lạng Sơn, Hà Nội, Hải Phòng nên Bắc Giang có nền kinh tế, giao thông rất phát triển. Các khu công nghiệp, dự án tại Bắc Giang đang được xây dựng mạnh, nguồn góp vốn nước ngoài tăng trưởng nên cải thiện được môi trường đầu tư kết cấu hạ tầng các cụm, khu công nghiệp. Chính vì vậy, thuê con ten nơ văn phòng tại Bắc Giang được các nhà thầu đặc biệt quan tâm. Vậy khi có nhu cầu thuê công văn phòng tại Bắc Giang, Bắc Ninh uy tín các bạn liên hệ ở đâu, tìm bằng cách nào ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín.

thuê container văn phòng 20feet tại hiệp hòa bắc giang

Container văn phòng hiện nay được sản xuất chủ yếu ở Hà Nội, vì vậy khi có nhu cầu mua hoặc thuê container các nhà cung cấp sẽ bố trí vận chuyển từ Hà Nội lên chứ không có nhà sản xuất tại Bắc Giang. Với thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay, các bạn không cần trực tiếp xuống tận nơi để lựa chọn nhà cung cấp. Thay vào đó, chỉ cần ngồi tại văn phòng lên Google tìm kiếm, hoặc qua bạn bè giới thiệu và gọi điện thoại thì các bạn sẽ tìm được thông tin của nhà cung cấp cho thuê công ten nơ tại Bắc Giang. Các tư vấn viên khai thác nhu cầu, mục đích sử dụng sẽ đưa ra giải pháp lựa chọn container phù hợp với mục đích sử dụng và những giải đáp hợp lý. Với thủ tục linh hoạt, giá rẻ, an toàn, hỗ trợ vận chuyển tận nơi các khu công nghiệp Container Thủ Đô là địa chỉ cho thuê container văn phòng hàng đầu được bạn bè toàn miền Bắc ưu tiên lựa chọn.

Ưu điểm thuê container văn phòng của chúng tôi

Container Thủ Đô cung cấp container các loại, mẫu mã, chủng loại chúng tôi cung cấp phổ biến như: Container văn phòng, container kho, container có vệ sinh… Thông thường, giá cho thuê container dựa trên kích thước và chủng loại mà chúng tôi đưa ra giá thuê tháng khác nhau:

 • Container kho 20feet có giá thuê từ 1,5 triệu đến 2 triệu/ tháng
 • Container văn phòng 20feet có giá thuê từ 2,5 triệu đến 3 triệu/ tháng.

Khi thuê container chủa chúng tôi các bạn được hưởng những quyền lợi như:

 • Giá thành chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu
 • Container tới tay các bạn được đảm bảo chất lượng, kiểm tra kỹ càng.
 • Cách điện, bảo ôn chống nóng đảm bảo.
 • Đầy đủ hệ thống máy lạnh, quạt hút mùi.
 • Được bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ.
 • Được hỗ trợ vận chuyển, cẩu hạ tận nơi công trình yêu cầu.

Container Thủ Đô – địa chỉ cho thuê container văn phòng uy tín 

Là công ty cho thuê container uy tín, giá rẻ chúng tôi luôn cung cấp được đủ chất lượng cũng như số lượng container khách hàng yêu cầu. Vị thế nằm trên quốc lộ 1A, cạnh thủ đô Hà Nội, giao thông thuận tiện những năm gần đây rất nhiều khu công nghiệp được mọc lên, điều đó khiến cho nhu cầu thuê container văn phòng uy tín tại Bắc Giang tăng cao. Để đáp ứng như cầu, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để giải quyết vấn đề văn phòng tạm hiện tại.

Với những ưu điểm đã nêu ở trên của dịch vụ cho thuê container văn phòng uy tín tại Bắc Giang thì việc lựa chọn cơ sở cho thuê container của chúng tôi luôn làm yên tâm và hài lòng kể cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Với hơn 10 năm trong ngành nghề kinh doanh container văn phòng, công ten nơ kho cho các đơn vị vận tải, doanh nghiệp thầu xây dựng, chúng tôi cam kết luôn cho thuê container văn phòng, container kho tại Bắc Giang chất lượng sử dụng từ 75% trở lên với độ bền, chất lượng tốt – bền – đẹp. Tùy từng điều kiện khác nhau, mục đích sử dụng, diện tích yêu cầu mà mọi người đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm.

Ngoài dịch vụ cho thuê container tại Bắc Ninh uy tín, giá rẻ chúng tôi còn bán container cũ chất lượng, nhận cải tạo container bán hàng theo yêu cầu, ghép nhà container theo các tiêu chí hộ cá nhân, công ty sử dụng. Chúng tôi còn:

 • Cho thuê container tại KCN Đình Trám
 • Cho thuê container tại KCN Song Khê – Nội Hoàng
 • Cho thuê container tại KCN Vân Trung
 • Cho thuê container tại KCN Quang Châu
 • Cho thuê container tại KCN Hòa Phú
 • Cho thuê container văn phòng tại Hiệp Hòa, Bắc Giang
 • Cho thuê container văn phòng tại Yên Dũng, Bắc Giang
 • Cho thuê container văn phòng tại Lạng Giang, Bắc Giang
 • Cho thuê container văn phòng tại Việt Yên, Bắc Giang
 • Cho thuê container văn phòng tại Thành phố Bắc Giang

Để được tư vấn kỹ hơn về quy cách, thủ tục thuê container vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 0354.123.233

Tham khảo bài viết: Cho thuê container văn phòng tại Nam Định, Hà Nam.

Website: https://containervanphong.com.vn

2 thoughts on “Công ty cho thuê container tại Bắc Giang, Bắc Ninh uy tín, giá rẻ

 1. Pingback: VẬN CHUYỂN CÂY CẢNH

 2. Pingback: Bán container văn phòng tại Lạng Sơn, cho thuê container giá rẻ

Comments are closed.

Gọi điện thoại
0354.123.233
Chat Zalo