Dịch vụ container cũ giá rẻ và những lưu ý để nhận biết chất lượng

Container cũ giá rẻ thì nên lưu ý gì khi mua, và cách chọn mua container cũ giá rẻ như thế nào để mua được một chiếc container chất lượng tốt, giá thành đúng với chất lượng bán ra. Vậy khi mua container cũ thì việc đầu tiên đề cập đến là gì??

Bán container cũ giá rẻ là một trong những mặt hàng khá phổ biển hiện nay trên thị trường, lượng tiêu thụ phải nói rất lớn do nhu cầu sử dụng của các đơn vị xây dựng, các cá nhân, tập thể…mua để làm kho hoặc vận chuyển. Vì vậy mà thị trường bán container cũ cũng phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Đặc biệt là tại các thành phố lớn, vì công trường xây dựng ngày càng mở rộng nên dịch vụ bán container cũ giá rẻ từ đó cũng được hưởng lợi lớn, người ta gọi đó là dịch vụ ” ăn theo”.

Mua bán conatainer cũ là một trong những tìm kiếm, dịch vụ phát triển nhất hiện nay. Cùng với nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường, các công ty chuyên về mua bán loại này đã trở lên ngày một đa dạng, mang lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Vậy đâu là địa chỉ bán container cũ giá rẻ uy tín, mách nhỏ bạn hãy đến với chúng tôi một địa chỉ uy tín bậc nhất hiện nay.

Container cũ 40feet

Container cũ 40feet

Cần lưu ý những gì khi lựa chọn mua container cũ??

Việc đầu tiên là bạn phải tìm một địa chỉ chuyên bán container cũ giá rẻ, uy tín và nhờ tư vấn về các sản phẩm container cũ phù hợp với các yêu cầu của bạn. Khi chọn mua container cũ bạn phải lưu ý đến vấn đề chọn đơn vị tin tưởng để yên tâm về sản phẩm.

Kiểm tra và đánh giá cụ thể khi mua container cũ như sau:

– Năm sản xuất của container cũ đó ( Căn cứ theo bảng CSC gắn trên container)

– Kích thước đúng theo tiêu chuẩn quy định và các thông số của nó.

– Vỏ container kho cũ ít bị bóp méo, đà còn nguyên, chưa bị han rỉ.

– Bên trong container phải kín, không bị thủng dột.

– Sàn gỗ còn nguyên bản, chưa bị mục.

– Kiểm tra chất lượng container cũ một cách kỹ càng và cẩn thận

Nếu là container văn phòng cũ, cần phải liên tra các thiết bị điện còn hoạt động không, điều hòa nhiệt độ còn chạy được hay không, vách chưa bị mục, và sơn bả bên trong không bị mốc…

Công ty với nhiều năm kinh nghiệm, đầy uy tín trên thị trường đã không ngừng thu hút sự quan tâm của các công ty xây dựng lớn và nhỏ tìm kiếm. Đến với Hoàng Sơn Container là đến với dịch vụ uy tín bậc nhất. Mọi chiếc container được công ty đưa đến tay người tiêu dùng dù là bán hay cho thuê đều có chất lượng cao.

Chúng tôi luôn tiến hành bảo dưỡng, đại tu và kiểm tra kỹ thuật thường xuyên đặc biệt là trước khi giao cho khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất. Đến với chúng tôi, mọi băn khoăn về chất lượng, an toàn đều được xóa bỏ.

Container cũ giá rẻ

Container cũ giá rẻ

Dịch vụ bán container cũ tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao

Container cũ giá rẻ thì nên lưu ý gì khi mua??

Có những công ty xây dựng đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi hơn 10 năm từ những ngày đầu thành lập và vẫn luôn tiếp tục ủng hộ bởi chất lượng dịch vụ làm họ hài lòng nhất.

Dịch vụ bán container cũ là dịch vụ khá phát triển hiện nay, nó mở ra những bước tiến mới, giảm thiểu lo lắng chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Bạn sẽ không mất một số tiền quá lớn để mua chiếc container mới bởi những chiếc container cũ tại Hà Nội đủ chất lượng như mới để bạn yên tâm sử dụng.

Gọi điện thoại
0354123233
Chat Zalo