Container văn phòng là gì, giá container văn phòng 2021 thế nào?

Với nhiều ưu điểm hữu dụng, container văn phòng đang ngày càng phổ biến theo sự phát triển của xã hội. Container văn phòng có giá rẻ hơn so với loại hình văn phòng thông thường, hơn nữa nó có thể di chuyển và dễ dàng nâng cấp, sửa chữa. Bài viết dưới đây cung cấp thông tin về loại hình văn phòng container này, giúp bạn hiểu container văn phòng là gì, ưu nhược điểm của nó ra sao và giá container văn phòng năm 2021 thế nào? Ngoài ra chúng tôi còn giới thiệu một số mẫu container văn phòng đẹp để các bạn tham khảo lên ý tưởng, mời các bạn cùng theo dõi.

Container văn phòng là gì?

Container văn phòng là một loại nhà container được sử dụng cho mục đích làm văn phòng, phòng điều hành công trình,… Container văn phòng hiện nay có hai loại: container văn phòng lắp ghép vật liệu nhẹ và container văn phòng làm từ container kho chở hàng.

Container văn phòng có kích thước của một container thông thường như 20 feet, 40 feet,…riêng container văn phòng lắp ghép có thể tùy biến kích thước theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài khả năng tùy biến kích thước theo nhu cầu thì container văn phòng lắp ghép có thể dễ dàng tháo lắp thuận tiện cho việc vận chuyển thi công ở những nơi có địa hình phức tạp, di chuyển khó khăn, hơn nữa giá của container văn phòng có chi phí thấp hơn loại hình văn phòng thông thường.

Container văn phòng 20 feet loại lắp ghép

So với container văn phòng làm từ container chở hàng thì container văn phòng lắp ghép còn có những ưu điểm như khả năng cách âm, cách nhiệt do tường và vách ngăn được làm từ vật liệu cách nhiệt tôn xốp tôn. Hiện nay, chúng tôi là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà container lắp ghép trong đó có các sản phẩm như container văn phòng, container kho, cabin lắp ghép,…

Ưu điểm của container văn phòng:

Container văn phòng có nhiều ưu điểm hơn so với văn phòng kiểu truyền thống. Một số ưu điểm nổi trội của container văn phòng có thể kể đến như:

+ Tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng, giá thành rẻ hơn so với loại hình văn phòng thông thường.

+ Dễ dàng sửa chữa, duy tu bảo trì, có thể mở rộng một cách dễ dàng.

+ Thân thiện với môi trường, cách âm, cách nhiệt tốt.

+ Thuận tiện cho việc sử dụng, thiết kế đa năng.

+ Có thể di chuyển đến vị trí mới khi cần thiết một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Giá container văn phòng năm 2021 như thế nào?

Giá container văn phòng 2021 là điều mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Sản phẩm container văn phòng có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào loại container văn phòng, kích thước, thiết kế,… Ngoài ra, giá container văn phòng cũng phụ thuộc vào đơn vị cung cấp sản phẩm, với mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào quy mô sản xuất, chất lượng sản phẩm, trình độ và kinh nghiệm của đơn vị cung cấp sản phẩm container văn phòng.

Bên trong container văn phòng 20 feet mô hình 3D

Để tìm hiểu rõ hơn về giá container văn phòng và các vấn đề liên quan mời quí bạn cùng theo dõi nội dung dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Trước khi tìm hiểu về giá container văn phòng chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại container văn phòng phổ biến.

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại container văn phòng được phân loại theo kích thước và số tầng. Có các loại container văn phòng phổ biến hiện nay là:

Container văn phòng 20 feet ( rộng 2,5m x dài 6m x cao 2,6m)! diện tích 15m2.

Container văn phòng 40 feet (rộng 2,5m x dài 12m x cao 2,6m)! diện tích 30m2

Container văn phòng loại 1 tầng: là loại nhà container được thiết kế với 1 tầng, kích thước không giới hạn ( ghép bằng các modul container 20 feet, hoặc 40 feet )

Container văn phòng loại 2 tầng: là loại nhà container thiết kế với 2 tầng, bao gồm 1 tầng trệt và 1 tầng lầu giúp tăng diện tích sử dụng, ngoài ra có thể tăng số tầng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với mỗi loại container văn phòng thì lại có một mức giá khác nhau, container văn phòng 40 feet sẽ có giá cao hơn, loại 2 tầng có giá cao hơn loại 1 tầng tùy thuộc vào quy mô và thiết kế của công trình. Giá của container còn phụ thuộc vào loại container văn phòng có được trang bị nội thất đi kèm hay không.

Mẫu container văn phòng thiết kế kiểu dáng hiện đại

Hiện nay, ở Việt Nam đa phần các container văn phòng được thi công từ việc tái sử dụng, cải tạo từ các thùng container chở hàng cũ. Ngoài loại container văn phòng này trên thị trường hiện nay chúng tôi còn cung cấp container văn phòng lắp ghép

Container văn phòng lắp ghép là loại container văn phòng có cấu trúc, kích thước tương đương container truyền thống nhưng được thi công từ nguyên vật liệu ban đầu, hệ khung thép được dựng và thiết kế theo kiểu modul liên kết bằng bu lông có thể tháo rời giúp thuận tiện hơn cho việc di chuyển. Các tấm tường và vách ngăn sử dụng vật liệu nhẹ, hiện đại giúp công trình có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt.

Giá của loại container văn phòng lắp ghép 2021 tương đương với container kiểu truyền thống nhưng lại sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn như khả năng tháo lắp, dễ dàng sửa chữa, mở rộng quy mô và đặc biệt có thể tùy chỉnh kích thước.

     + Giá container văn phòng 20 feet dao động trong khoảng 60 – 80 triệu,

     + Giá container văn phòng 40 feet dao động trong khoảng 90 -140 triệuTổ hợp văn phòng được thiết kế xây dựng từ container lắp ghép

Ngoài việc quan tâm về giá sản phẩm container văn phòng thì quí khách cần phải tính toán đến chi phí vận chuyển và giá nhân công lắp đặt để cân đối tài chính. Với khách hàng ở xa thì chi phí vận chuyển có thể tăng cao hơn. Tuy vậy, nếu xử dụng loại container văn phòng lắp ghép thì chi phí vận chuyển sẽ thấp hơn so với container văn phòng làm từ container chở hàng do khả năng có thể tháo rời để vận chuyển giúp quá trình vận chuyển dễ dàng hơn. Sản phẩm container văn phòng lắp ghép có thể vận chuyển bằng xe tải thông thường, không cần thuê xe kéo container như container văn phòng làm từ container chở hàng, và cũng bớt được chi phí cẩu hàng.

Gọi điện thoại
0354123233
Chat Zalo