Nhà vệ sinh container được thiết kế như thế nào??

Nhà vệ sinh container được biết đến khá lâu tại Việt Nam, nhất là tại các công trường xây dựng không được phép đào bể phốt.  Tuy nhiên, chủng loại và quy cách của cong ten nơ làm nhà vệ sinh như thế nào?? Thiết kế quy cách ra sao để tiện lợi cho mục đích sử dụng và tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa các công dụng thì có lẽ không phải ai cũng biết. Dưới đây, công ty chúng tôi xin được giới thiệu về sản phẩm loại container làm nhà vệ sinh rất thuận tiện và hiện đại do chúng tôi cung cấp.

Nhà vệ sinh container được cải tạo và thiết kế như thế nào??

Lần đầu tiên được chúng tôi thiết kế và sản xuất loại container làm nhà vệ sinh 10feet ( 04 phòng). Tuy chỉ có diện tích hơn 7m2 ( Dài 3m x rộng 2,4m), nhưng bằng sự nghiên cứu, công nhân lành nghề có kinh nghiệm trên 10 năm sản xuất các loại container vệ sinh, container văn phòng…chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm được nhiều đơn vị xây dựng đón nhận và đánh giá cao về sản phẩm vượt trội so với các sản phẩm container vệ sinh của các đơn vị khác trên thị trường.

Với diện tích chỉ 7m2 của container 10feet, nhưng thiết kế 4 phòng vệ sinh với đẩy đủ các thiết bị vệ sinh cao cấp. Quy cách được lắp đặt gọn gàng, sang trọng gồm:

Vách được ngăn bằng tấm nhựa giả đá, vật liệu thường được sử dụng làm vách ngăn, trang trí, phòng vệ sinh của khách sạn, tòa nhà, siêu thị hay các trung tâm thương mại. Chúng tôi đa mạnh dạn đầu tư cả về chất và lượng, tạo ra một sản phẩm nhà vệ sinh bằng cong ten nơ hiện đại, nhất hiện nay. Tiết kiệm được cho khách hàng về tài chính, nhiều công năng sử dụng, di chuyển thuận tiện, đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường.

Thiết bị vệ sinh cao cấp bao gồm: Valabo, chậu rửa, gương soi, vời xịt rửa, hộp đựng giấy…

Sàn được đổ bên tông và lát gạch men chống trượt

Thiết bị điện bao gồm: Đèn chiếu sáng, quạt hút

Bồn chứa chất thải, cầu thang cho nhà vệ sinh container

Bồn chứa chất thải của nhà vệ sinh container được thiết kế để đặt nhà vệ sinh lên bên trên. Được xử lý bề mặt bằng sơn poxy chống ăn mòn. Thiết kế 3 ngăn đảm bảo cho việc không ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài. Cầu thang được bố trí và lắp ghép có thể tháo rời ra khi cần di chuyển đến địa điểm khác. Các bậc thang được làm bằng thép chống trơn trượt.

Sản phẩm đi kèm gồm: 01 bồn chứa chất thải và 01 bộ cầu thang ( Loại 02 phòng) và 02 bộ cầu thang ( loại 04 phòng). Rất tiện lợi và không mất nhiều diện tích sử dụng tại các dự án công trường trong thành phố, và các khu công nghiệp hiện nay.

Nhà vệ sinh di dộng từ Container | Global Container

nhà vệ sinh container

Thiết bị vệ sinh

Tại sao nên sử dụng nhà vệ sinh bằng container??

Hầu hết tại các công trường trong khu đô thị hiện nay, việc thi công xây dựng tại công trình có rất nhiều công nhân và các kỹ sư. Tuy nhiên, các khu vệ sinh lại không thể đáp ứng được với các lý do như: Không đảm bảo được các yêu cầu về nhu cầu sử dụng vì số lượng rất đông, công trường không được phép làm bế phốt để chứa chất thải, loại nhà vệ sinh bằng nhựa lại bị hạn chế về kích thước nhỏ, không có bồn chứa nước…Vì vậy, container vệ sinh là phương án thích hợp nhất để phục vụ sinh hoạt tại công trường. Khi cần thiết di chuyển đến vị trí khác cũng rất dễ dàng, chỉ cầu cẩu đặt sang chỗ khác là có thể sử dụng được ngay.

So sánh với các loại nhà vệ sinh khác thì nhà vệ sinh công ten no có nhiều ưu điểm, thuận tiện hơn rất nhiều. Có thể chi phí ban đầu cao hơn nhưng bù lại nhà vệ sinh container lại rất bền, sử dụng lâu dài, có thể từ 5-10 năm vẫn chưa hỏng. Các thiết bị vệ sinh được lắp đặt cẩn thận, không sợ bị hư hỏng và thay thế như các loại nhà vệ sinh khác.

Gọi điện thoại
0354123233
Chat Zalo